BSK RadiatorBSK RadiatorBSK Radiator
081-933-7929 , 081-705-792
service@bskradiator.com
ราชบุรี

เกี่ยวกับเรา

กว่า 30 ปี และความไว้วางใจจากลูกค้าชั้นนำ กว่า 100 ราย ผ่านการพิสูจน์แล้วถึงความเชี่ยวชาญด้านวิศวกรรมและ การซ่อมบำรุงรักษา ระบบระบายความร้อนของเครื่องจักรทุกชนิด

BSK Radiator เราเป็นทีมงานมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์ยาวนาน มากกว่า 30 ปี ในด้านการผลิต ขายและงานบริการหลังการขาย หม้อน้ำ ออยล์คูลเลอร์ อินเตอร์คูลเลอร์ อัฟเตอร์คูลเลอร์ หม้อน้าเครื่องจักรกลหนัก เครื่องกำเนิดไฟฟ้า และให้เช่าหม้อน้ำสำรองทุกชนิด ซึ่งพิสูจน์แลัวกับกับการใช้งาน กับกลุ่มลูกค้าทั้วไป ในด้านความทนทาน ราคาประหยัด มีอะไหล่และบริการหลังการขาย ที่ลูกค้ามั่นใจได้ และให้บริการด้านเครื่องกำเนิดไฟฟ้า ครวจสอบ ซ่อมแซม เครื่องกำเนิดไฟฟ้าสำรองฉุกเฉิน ( generator set) ทั้งระบบเครื่องยนต์ดีเซล หรือระบบแก๊สชีวภาพด้วยทีมงานช่างมืออาชีพ เรายินดีให้คำปรึกษาและแนะนำในการเลือกใช้เครื่องกำเนิดไฟฟ้าเพื่อให้เหมาะสมกับการใช้งานของท่าน

ให้คำปรึกษาและแนะนำการเลือกใช้เครื่องกำเนิดไฟฟ้า
บริการขนส่งติดตั้งเครื่องกำเนิดไฟฟ่าหรือเครื่องปั้นไฟ เครื่องใหม่ และเครื่องมือ2สภาพดี
ครวจสอบซ่อมแซ่มระบบเครื่องกำเนิดไฟฟ้า(gen set)
บริการเปลี่ยนแปลงที่ตั้ง โยกย้าย ปรับปรุงสถานที่ตั้งเครื่องกำเนิดไฟฟ้าพร้อม Test Load
จำหน่ายบริการติดตั้ง Automatic Transfer Switch (ATS)
บริการ Preventive maintenance (PM) Corrective maintenance(CM) Engine Overhaul
จำหน่ายบริการติดตั้ง Automatic Transfer Switch (ATS)

มาตรฐานความปลอดภัย

Bsk Radiator เราได้มุ่งเน้นเกี่ยวกับมาตรการรักษาความปลอดภัยให้กับอุปกรณ์ ที่ติดตั้งและความปลอดภัยของพนักงานในการติดตั้งอุปกรณ์ ดังนั้นเราจึงกำหนดระเบียบอย่างเคร่งครัด ให้พนักงานของบริษัท ทุกแผนกที่เกี่ยวข้องกับการปฎิบัติงานทั้งในภาคการผลิตและการติดตั้งในภาคสนาม ต้องสวมอุปกรณ์นิรภัย ดังนี้ หมวกนิรภัย แวนตานิรภัย ปลอกแขนนิรภัย ถุงมือนิรภัยหนัง เข็มขัดผยุงหลัง ลองเท้าเซฟตี้ และ ฯลฯ.

ความปลอดภัยเกี่ยวกับฝาปิดหม้อน้ำ (Caps) หยุดการเปิดฝาหม้อน้ำในขณะที่ยานพาหนะหรือเครื่องจักรของคุณกำลังร้อนจัด เพราะอาจจะทำให้พนักงานหรือคนในครอบครัวของคุณกลายเป็นสถิติทุกปีมีคนนับพันที่ได้รับผลกระทบจากการเปิดฝาหม้อน้ำในขณะที่ร้อนจัดซึ่งจะส่งผลให้เกิดการบาดเจ็บจากความร้อนของน้ำในหม้อน้ำที่มีอุณหภูมิสูงเราทุกคนรู้ดีว่ามันเป็นความรับผิดชอบของเราซึ่งเป็นนายจ้างและจะต้องให้ความปลอดภัยในสถานที่ทำงานให้กับพนักงานของเรานอกเหนือจากนั้นที่สำคัญเราไม่ต้องการเห็นพนักงานของเราต้องได้รับบาดเจ็บหยุดอุบัติเหตุจากฝาปิดหม้อน้ำและให้ความสำคัญกับความปลอดภัยในปัจจุบันมีการพัฒนาระบบ safety ของฝาหม้อน้ำที่จะไม่ทำให้ได้รับอันตรายจากน้ำร้อนลวกหรือได้รับบาดเจ็บที่เกิดจากการเปิดฝาหม้อน้ำที่มีแรงดันสูง

ไม่มีสินค้าในตะกร้า

X